Đặt vé máy bay
Người lớn
Trẻ em
Em bé

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr. Nguyễn Lâm - 0908.960.868
    Quản Lý
    My status
  • Ms. Ngọc Tuyết - 0909.970.727
    Tour - Vé Máy Bay
    My status
  • 028 3856 9882
    Quản trị
    My status
  • Hotline: 0908 960 868

Video

Thống kê

1071392
Số người đang online 9
Số truy cập hôm nay 163
Số truy cập tháng này 17981

Like facebook

Visa Du Lịch Anh

 

 

   Để du lịch Anh thường phải chuẩn bị trước đó một khoảng thời gian nhất định, bắt đầu từ những ý tưởng manh nha đầu tiên cho đến tìm địa điểm sẽ đi, sẽ tham quan, và cả lịch xin visa. Xin visa du lịch Anh là một việc rất quan trọng, bởi không có visa, bạn cũng không thể thực hiện được những kế hoạch đã chuẩn bị kỹ càng trước đó. Bạn sẽ phải tính đến cả trường hợp trượt và đỗ visa Anh để có thể điều chỉnh cho phù hợp. Nếu đỗ bạn sẽ đi theo lịch trình đã định sẵn, nếu trượt bạn sẽ phải lùi thời gian lại và lên kế hoạch mới. Như vậy mất rất nhiều thời gian và sự hào hứng ban đầu cũng giảm đi ít nhiều

 

    Chính vì vậy mà, hãy cố gắng làm sao để có thể đạt được visa trong một lần xin duy nhất. Để được như vậy, bạn cần chú ý đến hồ sơ xin visa du lịch Anh của mình rất nhiều. Bởi Anh không tiến hành phỏng vấn nên những thông tin bạn đã cung cấp sẽ là thông tin duy nhất cơ quan lãnh sự nhận được và họ sẽ dựa vào đó để đánh giá toàn bộ điều kiện của bạn. Bạn có thể tham khảo danh sách những giấy tờ cần có trong một bộ hồ sơ xin visa du lịch Anh dưới đây. Tất cả những tài liệu này đều được dựa trên yêu cầu của Đại sứ quán Anh và sẽ được thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể.

 

 

Hồ sơ làm visa du lịch Anh

– Bản khai thị thực được hoàn thiện trực tuyến trên trang web chính thức của cơ quan lãnh sự Anh
–  01 ảnh 3.5 x 4.5 cm, được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
–  Hộ chiếu gốc hiện tại và các hộ chiếu cũ trước đó
–  Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) (sao y bản chính)
–  Sổ hộ khẩu (Sao y bản chính)

-Lịch trình chuyến đi cụ thể tại Anh của bạn

-

*Những giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân:

-Sổ tiết kiệm cá nhân ( sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản ngân hàng song ngữ hoặc tiếng Anh 03 tháng gần nhất ( bản gốc)

-Giấy tờ sở hữu nhà, đất (sao y bản chính)

-Giấy tờ sở hữu ô tô ( sao y bản chính)

-Chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu …nếu có (sao y bản chính)

-Những giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

 

Nếu là  nhân viên:

-Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm ( sao y bản chính hoặc bản foto có đóng dấu treo của công ty)

-Xác nhận lương 3 tháng gần nhất (bản gốc)

-Đơn xin nghỉ phép du lịch (bản gốc)

-Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất

-Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

 

Nếu là chủ doanh nghiệp:

-Đăng kí kinh doanh (sao y bản chính)

-Xác nhận đóng thuế 03 tháng gần nhất (sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất ( bản gốc có dấu ngân hàng hoặc bản sao có đóng dấu của công ty)

 

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi:

-Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ viết, kí tên và có xác nhận của chính quyền địa phương nơi sinh sống trong trường hợp không có bố mẹ đi cùng

-Giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ + Xác nhận chi trả của bố mẹ

-Một số giấy tờ khác tùy theo hoàn cảnh cụ thể.

 

 

*Nếu được bảo lãnh chi phí cần cung cấp các giấy tờ sau:

-Thư mời được gửi từ bên Anh

-Bản scan hộ chiếu của người mời

-Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời, bao gồm ảnh chụp chung, email, tin nhắn liên lạc…

-Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

-Với những giấy tờ trên đây, bạn cần chú ý nhất đến bản khai  xin làm visa trực tuyến. Đây là điều kiện bắt buộc và cũng là điều kiện cơ sở để bộ phận thị thực xét duyệt quyết định xét đến hồ sơ visa du lịch Anh cùng các giấy tờ đi kèm bổ sung để họ cấp visa cho bạn. Vì vậy, bản khai này cần chính xác, đầy đủ và logic. Rất nhiều khách hàng có trình độ tiếng Anh tốt nhưng khi bắt tay vào khai đơn vẫn không tránh khỏi sai sót, một phần bởi vì thiếu kinh nghiệm trong việc điền thông tin. Bên cạnh đó, những giấy tờ đi kèm không hỗ trợ được cho hồ sơ của bạn thì khả năng bị từ chối cũng rất cao.

 

*Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH DU HỌC SONG HẢI

*Địa chỉ: 36A Trần Bình trọng, P.1, Quận 5, TPHCM

*SĐT: (028) 3838 0382

           - 0908 960 868 (Mr.Lâm)

-Website:  http://visacacnuoc.net/  

-Email: songhaiedutravel@gmail.com 

-Fanpage: https://www.facebook.com/songhaiedu/